Gửi hàng đi Bỉ tại Fly Express giá rẻ và uy tín nhất hiện nay

Đi theo công thức tính chi phí của mọi thứ các đơn vị vận chuyển, gửi hàng đi nước ngoài, chi phí cho một đơn hàng được gửi đi cần nhờ vào nhiều yếu tố khác nhau. Ví dụ, một đơn hàng được gửi đến kho của nhân viên công ty Fly Express, nhân viên tại kho sẽ tiến hành xem xét, phân loại, đóng gói và tính chi phí.

Đầu tiên sẽ là bước xác định hàng hoá thuộc nhóm hàng nào? Hàng gọn nhẹ dễ đi hay cồng kềnh, hàng thường hay hàng đặc biệt… mỗi loại hàng hoá được phân loại gửi đi sẽ có báo giá phù hợp nhất.

Tiếp theo sẽ là khâu đóng gói, việc đóng gói cực kì quan trọng, nó không chỉ quyết định cho đến sự an toàn của hàng hoá, mà còn quyết định cho đến bảng báo giá gửi hàng đi Bỉ. Hàng đóng gói bằng thùng xốp, thùng carton thường hoặc thùng gỗ. Nhân viên tại kho sẽ tiến hành đo kích thước của thùng hàng và lấy những kích thước (centimet) đó nhân với nhau cho ra kết quả. Rồi lấy kết quả đó thực hiện phép chia cho 5000.

Kết quả cuối cùng sẽ là số kg cho đơn hàng khách gửi đi. Số kg này sẽ áp dụng vào báo giá gửi hàng từ Việt Nam sang Bỉ ở thời điểm hiện tại. Và người gửi sẽ phải thanh toán, cũng như tuân đi theo cách tính giá cước của công ty vận chuyển.

Page Contents

Báo giá gửi hàng đi Bỉ

Về báo giá gửi hàng hóa từ Việt Nam sang Bỉ sẽ tuỳ thuộc vào từng thời điểm gửi hàng (cao điểm hay bình thường), hoặc tùy vào tình hình thị trường trong ngành vận chuyển. Ngành vận chuyển sẽ thường liên quan đến giá xăng dầu tăng hay giảm, liên quan cho đến vấn đề lạm phát & tình hình kinh tế, chủ đạo trị giữa Việt Nam & Bỉ.

CHUYỂN PHÁT NHANH CHÂU MỸ Archives - Ship Hàng Đi Mỹ

Do vậy, bảng báo giá vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam sang Bỉ sẽ luôn thay đổi, không cố định, và không có bảng giá cụ thể cho đã từng đơn hàng. Thay vào đó, nhân viên sẽ cần khai thác một số thông tin của khách hàng, sau đó nhờ vào thông tin kê khai để tính phí hợp lý nhất.

Có một điều đặc biệt về cách tính bảng báo giá gửi hàng đi Bỉ của gần như tất cả các đơn vị vận chuyển đó chủ đạo là gửi hàng số lượng nhiều thì chi phí sẽ giảm đi, giảm tới mức tối thiểu, có lợi cho người kinh doanh.

Nếu muốn nhận bảng giá, vui lòng liên hệ với nhân viên công ty Fly Express để được bổ trợ!

Thủ tục gửi hàng đi Bỉ như thế nào?

Về thủ tục gửi hàng đi Bỉ nói riêng và đi các nước Châu Âu nói chung, khi gửi hàng, người gửi chỉ cần hoàn tất các bước sau:

Bước 1: tìm đơn vị chuyên gửi hàng đi Bỉ uy tín, có brand name càng tốt. Có thể tìm trên mạng xã hội, google search hoặc người thân quen.

Bước 2: sẽ có một số đơn vị họ đến nhà bạn để lấy hàng, nếu hợp tác với họ thì bạn chỉ việc ngồi ở nhà chờ họ cho đến lấy hàng. Hoặc chủ động cho đến kho công ty để gửi hàng.

Bước 3: Thanh toán tiền cước phí gửi hàng đi nước ngoài. Hầu hết các đơn vị vận chuyển đều nhận gửi hàng đi khi khách đã thanh toán hoàn tất.

Bước 4: người nhận bên Bỉ sẽ được bổ trợ nhận hàng tại nhà. Khi nhận hàng có thể phát sinh thêm thuế nhập khẩu.

Như vậy, thủ tục gửi hàng đi Bỉ rất đơn giản. Người gửi chỉ việc gửi hàng cho công ty vận chuyển, mọi giấy tờ hay những công đoạn sau đó sẽ được hỗ trợ, giúp người gửi tiết kiệm được nhiều thời gian. Bên cạnh đó, nếu muốn chủ động đi theo dõi đơn hàng, có thể xin mã số tracking để biết được tiến trình di chuyển của hàng hóa, và bao giờ hàng cho đến tay người nhận.

Có thể gửi được mặt hàng nào đi Bỉ?

Bạn có thể gửi được nhiều mặt hàng từ Việt Nam đi Bỉ như: quần áo, giày dép, túi xách, thực phẩm khô, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng… và rất nhiều mặt hàng khác.

Tuy nhiên, cần lưu ý sẽ có những mặt hàng bị cấm gửi đi như thực phẩm có chứa thịt, trứng, sữa hoặc những mặt hàng trái quy định của pháp luật. Trường hợp hàng của bạn rớt vào hàng cấm, người gửi sẽ không được phép gửi hàng đi, nếu chẳng may hải quan phát hiện thì người gửi sẽ phải nộp phí, hoặc đơn hàng bị tiêu hủy, bị giam giữ.

Gửi hàng đi Bỉ ở đâu giá rẻ?

Tại TPHCM hay Hà Nội, người gửi có thể tìm tới công ty Fly Express để được bổ trợ gửi hàng đi Bỉ giá rẻ, thủ tục đơn giản, nhận hàng nhanh chóng. Công ty Fly Express chuyên gửi hàng hóa đi các nước Châu Âu, trong đó có Bỉ, đảm bảo thủ tục và giấy tờ được bổ trợ từ A->Z.

Về quy trình gửi hàng, quý khách có thể mang hàng hóa đến kho của công ty, hoặc nhân viên sẽ bổ trợ cho đến nhà khách để nhận hàng. Sau đó, hoàn tất thủ tục, giấy tờ, đóng gói miễn phí, hàng hóa sẽ được chuyển đi Bỉ an toàn, trong thời gian sớm nhất.

Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài tại Fly Express, khách hàng sẽ có được những quyền lợi sau:

Giá cước hợp lý, gửi càng nhiều giá càng rẻ

Về cước phí gửi hàng đi Bỉ sẽ tùy vào cân nặng hàng hóa. Đầu tiên, Fly Express nhận chuyển hàng từ 0.5 ký trở lên, có thể gửi đi không giới hạn.

Công thức tính cước phí: chiều dài * chiều rộng * chiều cao / 5.000 = Hậu quả. Hậu quả sẽ là số ký được áp dụng vào bảng báo giá. Ví dụ thực tiễn, một thùng hàng có cân nặng thực tại là 10 ký, nhưng khi áp dụng công thức tính nêu trên cho ra hậu quả là 12 ký. Vậy chúng ta sẽ lấy số 12 làm con số khi tính phí vận chuyển.

Nếu muốn biết cước phí gửi hàng đi Bỉ là bao nhiêu? Hãy liên hệ với nhân viên công ty Fly Express qua hotline 09 0101 8686 để được bảng giá chủ đạo xác.

Được hỗ trợ tận tình, chu đáo

Ở khâu tư vấn, chăm sóc khách hàng, nhân viên công ty sẽ bổ trợ khách từ A->Z. Sau đó là đóng gói miễn phí, bổ trợ làm thủ tục, chứng từ,.. đảm bảo đúng đi theo quy chuẩn của ngành vận chuyển. Tiếp đó là giao hàng cho đến tận nơi người nhận tại Bỉ. Mọi thứ đều thể hiện sự chu đáo và tận tình của đội ngũ nhân viên.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Châu Phi giá rẻ tốt nhất - Ship Hàng Đi Mỹ

Thời gian nhận hàng nhanh

Fly Express là một trong những đại lý lớn của hãng vận chuyển hàng hóa quốc tế uy tín nhất thế giới, là TNT, FedEx, UPS… nên thời gian nhận hàng siêu nhanh. Mỗi tuần có 3-4 chuyến hàng đi nước ngoài đều đặn, thời gian nhận hàng mùa covid dao động từ 7-10 ngày làm việc. Có thể nói, đây là thời gian nhanh nhất trong mùa dịch bệnh covid.

Có bảo hiểm hàng hóa

Đơn hàng của khách sẽ được bảo hiểm nếu xảy ra thiếu sót. Về chính sách, có thể khách sẽ được bồi thường theo 1 trong 2 cách sau: hoặc là hoàn tiền 100% phí vận chuyển, hoặc là hoàn tiền hàng (đi theo kê khai của khách). Tùy vào từng trường hợp sẽ có cách bồi thường khác nhau. & chủ đạo sách bồi thường chỉ áp dụng khi hàng hóa của khách không đến tay người nhận do lỗi thuộc về công ty.

Được gửi đa dạng các loại hàng

Khi xử dụng dịch vụ gửi hàng hóa tại Fly Express, người gửi có thể gửi được hàng cồng kềnh, hàng gọn nhẹ, hàng thông thường, hàng đặc biệt… nhìn chung chỉ loại trừ hàng quốc cấm và hàng cấm đi theo quy định của hãng hàng không.

Cách đóng gói hàng hóa gửi đi Bỉ

Như chúng tôi đã thông tin với khách hàng, việc đóng gói đơn hàng gửi đi nước ngoài rất quan trọng. Có hai yếu tố ảnh hưởng đến cách đóng gói: đảm bảo sự an toàn cho đơn hàng của khách trong quá trình vận chuyển, gửi hàng sang Bỉ, đồng thời có cách tính phí hợp lý nhất cho từng đơn hàng.

Tại Fly Express, nhân viên sẽ dựa vào những thông tin về đơn hàng để có cách đóng gói hợp lý nhất. Bên dưới là những cách đóng gói thường gặp tại Fly Express.

Với mặt hàng bưu phẩm sẽ được đóng gói trong bao thư

Bao thư có kích thước và độ dày phù hợp với đã từng kiểu bưu phẩm mà khách gửi đi. Có thể là giấy tờ, chứng từ, thư từ, hợp đồng, tài liệu, sách vở…

Với mặt hàng thực phẩm sẽ được đóng gói bằng thùng carton, thùng xốp

Những mặt hàng đông lạnh muốn gửi hàng đi Bỉ sẽ cần đóng gói trong thùng xốp & công ty không chịu trách nhiệm cho giá trị dinh dưỡng ở trong thùng, vì thời gian nhận hàng sẽ dao động từ 7-10 ngày làm việc.

Còn mặt hàng thực phẩm khô sẽ được đóng gói bằng thùng carton, thùng thông thường có độ dày chắc chắn, kích thước vừa phải để đảm bảo hàng cho đến tay người nhận trong tình trạng an toàn nhất.

Với mặt hàng dễ vỡ sẽ được đóng gói bằng thùng gỗ

Thùng gỗ sẽ bảo vệ đơn hàng mang tính chất dễ vỡ. Hàng càng dễ vỡ càng cần đóng gói cẩn thận. Trước khi cho vào thùng gỗ, đơn hàng sẽ được bảo phủ lại bởi mút xốp và giấy chống sốc. Sau đó sẽ đóng gọn vào thùng và gửi hàng theo hình thức chuyển phát nhanh.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ còn nhờ vào loại hàng hóa cồng kềnh hoặc gọn nhẹ để có cách đóng gói phù hợp nhất, đảm bảo hàng đến tay người nhận an toàn, nguyên vẹn.

Các hình thức gửi hàng đi Bỉ

Có 2 hình thức vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Bỉ khi khách gửi hàng thông qua công ty Fly Express. Mỗi cách gửi hàng sẽ có ưu thế, hạn chế & phù hợp với đã từng đơn hàng mà khách gửi đi. Cụ thể:

– Đường biển sẽ phù hợp với các đơn hàng gửi đi số lượng lớn, người gửi & người nhận không bị áp lực về thời gian, hàng sẽ được tính phí ở mức thấp nhất. Nhưng đổi lại thủ tục gửi hàng khá cầu kỳ, không nhận hàng nhỏ lẻ số lượng ít, và đặc biệt là thời gian nhận hàng chậm hơn so với hình thức khác.

Chuyển phát nhanh hàng đi Bỉ bằng đường hàng không

– Đường hàng không sẽ phù hợp với các đơn hàng cần vận tốc, nhận hàng gấp, các loại giấy tờ, chứng từ, những đơn hàng gọn nhẹ… gửi đi sẽ phù hợp và hiệu quả. Chi phí cao hơn so với đường biển nhưng thời gian nhận hàng nhanh và thủ tục gửi hàng đơn giản, dễ dàng.

Các hãng chuyển phát nhanh đi Bỉ

Fly Express hiện tại hợp tác với 3-4 hãng chuyên gửi hàng hoá từ Việt Nam sang Bỉ. Những hãng này đảm bảo uy tín, chất lượng, cung cấp đa dạng dịch vụ chuyên nghiệp, hàng chắc chắn cho đến tay người nhận an toàn, với chi phí hợp lý nhất. Người gửi có thể chủ động chọn hãng để gửi hàng, hoặc chọn đi theo tư vấn và hướng dẫn của công ty Fly Express.

– TNT dành cho những đơn hàng nhỏ lẻ, hàng thực phẩm, hàng thông thường. Chi phí vận chuyển thấp đối với hàng nhỏ lẻ, hàng nhận an toàn và nhanh chóng tại address bên Bỉ.

– UPS phù hợp hơn với các đơn hàng sỉ, gửi hàng đi với số lượng lớn, hàng gửi đi đa dạng, chủ yếu dành cho những doanh nhân, đơn vị chuyên kinh doanh. Chi phí vận chuyển sẽ cực kỳ thấp nếu đơn hàng của khách gửi đi với số lượng lớn, hàng gửi càng nhiều, chi phí càng rẻ.

– FedEx chuyên gửi các loại hàng hoá là hàng fake, hàng cũ đi Bỉ. Đối với những đơn hàng không phải là hàng chủ đạo hãng, hoặc quần áo cũ, hàng thời trang không có nhãn mác, đăng ký vẫn có thể gửi sang Bỉ khi lựa chọn hãng gửi hàng đi Bỉ là FedEx.

Mỗi hãng mà Fly Express hợp tác sẽ có ưu thế & hạn chế riêng, đồng thời phù hợp với đã từng nhu cầu, đã từng đơn hàng của khách. Điều này sẽ được nhân viên công ty Fly Express tư vấn và bổ trợ khách, chỉ cần gửi yêu cầu được cung cấp thông tin, nhân viên sẽ bổ trợ tận tình, chu đáo nhất.

Các mặt hàng nhận gửi đi Bỉ

Khi gửi hàng đi Bỉ, nhiều người không biết được rằng, loại hàng hoá nào được gửi đi, & loại hàng hoá nào bị cấm gửi đi. Tại Fly Express, khách thường xuyên gửi những mặt hàng cho phép gửi sang Bỉ sau:

Các loại thực phẩm khô ngoại trừ trứng, sữa, thịt

Những thực phẩm được chế biến sẵn, món chay, các loại hạt, miến, mì gói, gia vị chay, bánh tráng, bánh đa… được phép gửi sang Bỉ với số lượng không giới hạn.

Các loại quần áo, hàng thời trang

Một số người gửi quần áo cũ, hoặc quần áo có thương hiệu Việt Nam sang Bỉ cho bạn bè, người thân, hoặc cho dù là kinh doanh quần áo tại Bỉ. Quần áo dài, quần áo trẻ nhỏ, quần áo may mặc, quần áo thiết kế… đều được phép gửi sang Bỉ an toàn.

Các loại bưu phẩm, giấy tờ

Bưu phẩm gọn nhẹ như tài liệu, giấy tờ, chứng từ… được phép gửi đi Bỉ chỉ cần không vi phạm những quy định của luật pháp, hay sản phẩm mang tính chất độc hại…

Các loại mỹ phẩm Việt Nam:

Việt Nam có những dòng sản phẩm là mỹ phẩm được nhiều Việt tại Bỉ yêu thích như: sữa rửa mặt, kem trị mụn, kem trị nám, các loại dưỡng da, điều trị các vấn đề về da, và rất nhiều dòng mỹ phẩm khác được gửi sang Bỉ an toàn, nhanh chóng.

Các loại hàng hoá điện tử, hàng công nghệ

Những mặt hàng là sản phẩm thuộc về sửa chữa, bảo hành, hoặc gửi cho người thân sinh sống tại Bỉ vẫn được phép gửi đi an toàn, trong thời gian sớm nhất.

Ngoài ra, khách có thể gửi nhiều hàng mẫu, hàng bảo hành, hàng test thử chất lượng, hàng handmade, miễn sao chúng đạt tiêu chuẩn đối với một đơn hàng xuất khẩu. Hàng càng rõ ràng và hợp pháp thì đơn hàng càng được thông quan dễ dàng.

Các mặt hàng cấm gửi đi Bỉ

Hàng hóa gửi đi Bỉ đa dạng, khách có thể gửi nhiều loại hàng hoá cùng nhau, hoặc gửi đi theo đã từng loại hàng hoá để tính chi phí cho hợp lý. Tuy nhiên, khi gửi hàng đi Bỉ, người gửi cần loại bỏ những mặt hàng sau khỏi đơn hàng của mình, tránh tình trạng xảy ra những rủi ro như hàng bị thu giữ, hàng bị nộp phạt, hoặc cho dù là bị hạt tiêu huỷ khi đi qua cửa hải quan.

Mặt hàng không được gửi đi Bỉ vì đi theo quy định của luật pháp

Không riêng gì Bỉ, nhiều quốc gia khác không chấp nhận những mặt hàng chứa chất kích thích, chất cấm, & nhiều chất nguy hại cho đến sức khoẻ con người khác. Người gửi không thể qua mặt cửa hải quan nên đừng cố gắng chèn hàng vào những sản phẩm khác, hàng hoá sẽ được dò bởi thiết bị điện tử chỉ nên chắc chắn sẽ bị phát hiện & tiêu huỷ.

Mặt hàng không được gửi đi Bỉ theo quy định của hãng hàng không

Các hãng hàng không đề ra những loại hàng hoá không được gửi sang Bỉ như mặt hàng chứa chất lỏng, hàng chứa chất cồn, hàng đông lạnh, hàng tươi sống, hàng chứa thịt, sữa, trứng, mật ong hoặc yến sào… sẽ bị hạn chế bởi số lượng.

Trường hợp bị phát hiện do gửi hàng cấm, hàng đi sai quy định sẽ bị hải quan bắt giữ, nộp tiền phạt hoặc hạt tiêu hủy ngay tại chỗ… Do vậy, chúng tôi khuyến khích người gửi kê khai đi theo đúng sự thật về tình trạng đơn hàng, đảm bảo hàng hóa cho đến nơi an toàn, nhanh chóng, với chi phí hợp lý nhất.

Gửi hàng đi Bỉ mất bao lâu?

Thời gian nhận hàng tại Bỉ sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, trong đó hình thức vận chuyển chiếm phần đa, là yếu tố quyết định cho đến thời gian hàng đến tay người nhận. Tại Fly Express, khách gửi hàng sang Bỉ bằng đường hàng không, thời gian nhận hàng chỉ dao động từ 7-10 ngày làm việc.

Đây là thời gian dự kiến nhận hàng tại Bỉ, còn nếu trường hợp hàng hoá xảy ra thiếu sót, gặp khó khăn trong tiến trình vận chuyển thì có thể thời gian thực nhận sẽ kéo dài hơn 1-2 ngày làm việc so với thời gian dự đoán.

Những lưu ý khi gửi hàng đi Bỉ

– Nếu muốn tiết kiệm chi phí khi gửi hàng đi Bỉ hay các nước Châu Âu, người gửi chỉ nên gom đơn số lượng lớn, gửi hàng càng nhiều giá thành càng rẻ. & thời gian hàng đi nhanh nên nhận hàng bên nước bạn cũng sẽ nhanh.

– Nếu muốn đơn hàng được thông quan dễ dàng, người gửi cần lưu ý về mặt hàng được phép gửi và cách đóng gói đúng hạt tiêu chuẩn. Cần tránh trường hợp gửi những mặt hàng không cho phép, hải quan sẽ yêu cầu đóng thêm tiền phạt hoặc hạt tiêu hủy đơn hàng.

– Khi tư vấn, công ty Fly Express sẽ nói rõ với khách hàng, có thể ngoài cước phí vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Bỉ ra, người nhận sẽ phải đóng thêm phí nhập khẩu ở nước Bỉ khi nhận hàng. Phí này có thể có, hoặc có thể không. Do vậy, khi gửi hàng xong, người gửi nên lưu ý, tránh trường hợp hiểu lầm có thể xảy ra.

Kinh nghiệm gửi hàng đi Bỉ

Khi gửi hàng từ Việt Nam sang Bỉ, nếu muốn đơn hàng được gửi đi thuận lợi, người gửi cần tích hợp những kinh nghiệm quý báu sau:

Gửi số lượng lớn để giảm chi phí vận chuyển

Đơn hàng lớn sẽ được giảm chi phí khi tính cước vận chuyển. Nếu khách tăng số lượng hàng gửi đi, chi phí tính trên 1 kg sẽ thấp hơn so với các đơn hàng nhỏ lẻ.

Lựa chọn hàng gửi đi phù hợp

Trước khi gửi hàng, bạn cần rà soát và xem xét thông tin xem đơn hàng có ý định gửi đi có được phép gửi dễ dàng và đơn giản không, hay gặp khó khăn nào trong quá trình gửi hàng… đánh giá thật kỹ thông tin để đảm bảo hàng đến tay người nhận an toàn nhất.

Liên hệ với nhân viên công ty vận chuyển bằng hình thức online

Kết nối với đội ngũ nhân viên Fly Express bằng hình thức online sẽ tiết kiệm chi phí, thời gian, và nhận được những thông tin chia sẻ nhanh nhất. Người gửi cần liên hệ với nhân viên công ty Fly Express để được tư vấn, cung cấp thông tin trước khi cho hàng về kho.

Khai báo thông tin về đơn hàng đúng sự thật

Nếu hàng hoá khai không đúng sự thực, khi hàng bị giữ ở khu vực hải quan hoặc có vấn đề về mất mát, thất lạc… đơn hàng sẽ không được bồi thường như theo hợp đồng quy định. Ngược lại, người gửi khai không đúng sẽ là người chịu trách nhiệm hoàn toàn trước tình trạng đơn hàng.

Thông tin người nhận chính xác

Để gửi hàng đi Bỉ thành công tốt đẹp, mọi thông tin về người nhận & người gửi cần chính xác 100%. Tránh trường hợp sai thông tin, người nhận sẽ phải đóng thêm chi phí ship nội địa lần 2.

Cần chuẩn bị CMND hoặc CCCD trước khi gửi hàng

Để đảm bảo thông tin liên hệ giữa công ty vận chuyển Fly Express và người gửi hàng được thông suốt, chúng tôi cần có thông tin về CMND hoặc CCCD của người gửi. Đối với khách quen, có thể chúng tôi chỉ cần 1 lần duy nhất, còn những lần sau sẽ liên hệ qua những hình thức khác.

Câu hỏi thường gặp khi gửi hàng đi Bỉ

Khi gửi hàng đi nước ngoài, đối với các vị khách chưa có kinh nghiệm, kiến thức để gửi hàng, trong họ sẽ có rất nhiều câu hỏi, nhiều thắc mắc cần được giải đáp. & dưới đây là những câu hỏi thường thấy khi khách gửi hàng đi Bỉ tại Fly Express.

Thủ tục gửi hàng đi như thế nào? Tiến trình giao-nhận hàng?

Khách chỉ cần chuẩn bị hàng hoá theo đúng quy định của hãng và pháp luật, đóng gói cẩn thận hoặc đóng bình thường, mang hàng đến kho tại Hà Nội hoặc TPHCM. Nhân viên kiểm tra hàng hoá, khách kê khai giá trị hàng để tham dự gói bảo hiểm. Nhân viên hoàn tất các bước để hàng được xuất kho nhanh chóng, an toàn đến Bỉ.

Quy trình giao nhận hoàn toàn bằng door to door. Người nhận sẽ được thông báo tình trạng hàng về, & nhận hàng ngay tại nhà rất tiện lợi.

Nếu hàng gặp sự cố, Fly Express sẽ xử lý như thế nào?

Nhờ vào sự cố mà đơn hàng gặp phải. Thông thường sẽ có những trường hợp:

– Hàng bị hư hỏng khi đến tay người nhận.

– Hàng bị thiếu khi đến tay người nhận.

– & hàng không thể cho đến tay người nhận.

Cả 3 trường hợp này đều cần nhân viên Fly Express xử lý ngay. Theo quy định của công ty, chúng tôi sẽ xử lý bằng phương pháp bồi thường, hoàn tiền từ 50-100% tuỳ gói bảo hiểm của khách, tối đa là 3 triệu/đơn hàng.

Nếu đơn hàng khai báo là 10 triệu, có tham gia bảo hiểm, vậy khi đền bù sẽ được bao nhiêu tiền?

Đi theo quy định của công ty vận chuyển, chuyên gửi hàng đi Bỉ tại Fly Express, chúng tôi có gói bảo hiểm đền bù = 3 triệu/đơn hàng. Nghĩa là, nếu khách có tham gia gói bảo hiểm, trong quy trình vận chuyển xảy ra thiếu sót, đơn hàng sẽ được bồi thường tối đa 3 triệu đồng/đơn.

Dù khách kê khai là 10 triệu hay 20 triệu thì số tiền bồi thường cũng là 3 triệu đồng. Đây là điều khoản chung của các hãng bay, chuyên gửi hàng đi nước ngoài.

Có cần đóng gói sẵn hàng hoá ở nhà?

Nếu khách cẩn thận thì chỉ nên đóng gói ở nhà, tuy nhiên không cần đóng gói thật kỹ, chính vì nhân viên công ty tại kho sẽ tiến hành kiểm tra đơn hàng. Muốn kiểm tra về thông tin hàng hoá, nhân viên sẽ mở thùng hàng ra để kiểm tra. Bây giờ, nếu đơn hàng được đóng gói kỹ quá sẽ ảnh hưởng đến tiến trình đóng gói. Do vậy, khách có thể đóng gói nhưng không cần quá cẩn trọng. Vì tại kho, chúng tôi sẽ đóng gói hàng hóa hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra còn có nhiều câu hỏi cho khách gửi hàng đi Bỉ khác, muốn được giải đáp ngay, vui lòng liên hệ với nhân viên Fly Express để được tư vấn, bổ trợ nhanh nhất.

Nếu quý khách có nhu cầu gửi hàng đi Bỉ hay bất kỳ quốc gia nào trên thế giới, chỉ cần liên hệ với nhân viên công ty Fly Express để được nhận bảng báo giá và bổ trợ.

Thông tin liên hệ 

CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH FLY Express

  • Địa chỉ    : 11 Hát Giang , phường 2 , quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
  • Hotline   : 0916 171 949/ (Mr. Đạt)
  • Mail        : sales.dhlvietnam@gmail.com

Related Posts

Xem Phim Người Mặt Trời – Day Dreamers (2023): Cuộc Chiến Cho Sự Tồn Tại

Nội dung phim Người Mặt Trời “Người Mặt Trời” là một câu chuyện đầy bí ẩn và hấp dẫn về cuộc chiến giữa loài Ma Cà Rồng…

Xem Phim Thành Phố Ngủ Gật (2023) – Bản Full HD: Mai Và Ngọc

Nội dung phim Thành phố ngủ gật “Thành Phố Ngủ Gật” là một tác phẩm điện ảnh đầy kịch tính và xúc cảm, xoay quanh cuộc hành…

Xem Phim Đất Rừng Phương Nam (2023) Full HD: Cuộc Sống Ở Vùng Đất Hoang Sơ

Nội dung phim Đất rừng Phương Nam “Đất Rừng Phương Nam” là một bức tranh tuyệt đẹp về cuộc phiêu lưu và hành trình tìm kiếm của…

Xem Phim Gia Đình Quái Vật: Monster Family (2023): Bí Mật Của Thế Giới Quái Vật

Nội dung phim Gia Đình Quái Vật “Gia đình Quái Vật” là một cuộc phiêu lưu đầy hài hước và đáng yêu của gia đình Wishbone để…

Xem Phim Wolfoo Và Hòn Đảo Kỳ Bí: Wolfoo and The Mysterious Island (2023): Tìm Kiếm Linh Giới

Nội dung phim Wolfoo Và Hòn Đảo Kỳ Bí “Wolfoo Và Hòn Đảo Kỳ Bí” là một cuốn hồi ký phiêu lưu thú vị về chú sói…

Xem phim Hội chứng tuổi thanh xuân: Rascal Does Not Dream Of A Sister (2023): Tình Cảm Và Bí Mật

Nội dung phim Hội chứng tuổi thanh xuân “Hội Chứng Tuổi Thanh Xuân: Em Gái Xuất Hành” là một bộ phim đầy cảm xúc, kể về hành…