Miễn phí tải Minecraft cho iOS với phiên bản mới nhất 2023

Minecraft cho iOS là một game sinh tồn được phát triển bởi Mojang AB. Trong game, người chơi có thể khám phá một thế giới mở & xây dựng các công trình bằng các khối vuông.

Người chơi có thể chơi một số chế độ, bao gồm chế độ sinh tồn, chế độ sáng tạo & chế độ đa người chơi trực tuyến. Trong chế độ sinh tồn, người chơi sẽ phải chiến đấu để sống sót, tìm kiếm thực phẩm & tài nguyên để xây dựng lại thế giới của mình. Trong chế độ sáng tạo, người chơi có thể tận hưởng việc xây dựng mà không cần phải lo lắng về sinh tồn.

Minecraft cho iOS cũng cung cấp cho người chơi nhiều cách để tùy biến & chỉnh sửa trò chơi, bao gồm bản đồ tùy chỉnh, mod & bản đồ thế giới. Game cũng có tính năng đồ họa ưa nhìn với độ phân giải cao trên các thiết bị iOS.

Tải Minecraft cho iOS link Google Drive

Tải Minecraft miễn phí cho iOS phiên bản mới nhất 2023

Bạn có thể tải phần mềm Minecraft cho iOS bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những phía dưới là Link Download phần mềm Minecraft cho iOS phiên bản ổn định nhất hiện giờ

Giới thiệu về Minecraft cho iOS

Minecraft: Pocket Edition cho iOS, gọi tắt là Minecraft for iOS là game sinh tồn kết hợp xây dựng, vừa tung ra phiên bản mới, đưa bạn vào hành trình khám phá thế giới mới lạ với vô số Hang động & Vách đá mới, kèm do đó là nhiều biến thể thực vật & mob.

Game mô phỏng

Minecraft có tên đầy đủ là Minecraft: Pocket Edition, cho phép chơi trên iPhone, iPad hoặc iPod Touch của bạn. Người chơi sẽ được cung cấp những công cụ & tài nguyên sơ khai để xây dựng 1 thế giới mở của riêng mình. Các các bạn sẽ hòa mình vào thế giới của những khối vuông kỳ diệu, tìm cách sống sót bằng chính đôi bàn tay của mình & gây dựng đế chế mới từ chính những điều nhỏ bé nhất.

Khám phá những thế giới bất tận & xây dựng mọi thứ – từ những công trình đơn giản như nhà cửa cho cho đến cả tòa lâu đài rộng lớn, nguy nga tráng lệ. Chơi game Minecraft Mobile ở chế độ Creative mode với nguồn tài nguyên không giới hạn hoặc đào sâu xuống lòng đất trong chế độ Survival mode, chế tạo vũ khí & áo giáp để chống lại mob táo tợn. Chế tạo, khám phá & sinh tồn 1 mình hoặc với những người bạn khác trên nhiều thiết bị, nền tảng khác nhau.

Xây dựng và khám phá thế giới Minecraft của riêng bạn
Xây dựng & khám phá thế giới Minecraft của riêng bạn

Mở rộng thế giới Minecraft của bạn

 • Chợ: Khám phá những sản phẩm sáng tạo từ cộng đồng trong chợ. Tại đây, bạn có thể trao đổi, mua bán để sở hữu bản đồ độc đáo, các gói skin & texture từ người chơi khác.
 • Sử dụng lệnh: Nâng cấp trải nghiệm chơi game bằng cách loại bỏ item dư thừa, chiêu mộ mob mới, thay đổi thời gian trong ngày & hơn thế nữa.
 • Add-on: Tùy chỉnh trải nghiệm sâu hơn với add-on miễn phí. Nếu bạn có kiến thức & kinh nghiệm, hoàn toàn có thể thay đổi hành vi dựa trên dữ liệu trong game, cho dù là tạo gói tài nguyên mới.

Bản cập nhật mới nhất của Minecraft: Pocket Edition bổ sung các loại piston, những ngôi đền hoang vu, gói hoa văn trang trí, hỗ trợ Xbox Live (bao gồm cả bảng thành tích độc lập) & đặc biệt là dịch vụ mới Realms. Realms là phương pháp đơn giản nhất để chơi game cùng bạn bè trên nhiều nền tảng. Hãy thử tính năng này miễn phí trong 30 ngày!

Sáng tạo đế chế mới

Trong game Minecraft cho iOS, người chơi sẽ được khám phá những thành phố được tạo ngẫu nhiên & tự tay xây dựng công trình, công cụ từ các khối vuông đơn điệu. Bạn có thể chơi game trong chế độ Creative đầy sáng tạo cùng nguồn tài nguyên vô tận hoặc đắm chìm trong thế giới của sự sinh tồn, chế tạo vũ khí & áo giáp để đối phó với nhiều loại kẻ thù khác nhau.

Xem thêm:  Tải game Thời Loạn cho iOS miễn phí mới nhất 2023

Quay trở lại tính năng mới Realms – đây là dịch vụ mới trong Minecraft & được cung cấp theo hình thức thuê bao gia hạn tự động. Sau 30 ngày chơi thử Minecraft Realms miễn phí, các các bạn sẽ mua gói nội dung này ở dạng thuê bao tháng, cho phép sáng thế giới Minecraft online mọi lúc mọi nơi.

Sáng tạo với khối vuông kỳ diệu

Hiện có 2 tùy chọn thuê bao & được lựa chọn tùy theo số lượng người bạn muốn mời chơi cùng lúc. Ví dụ, Realm cho bạn & 2 người nữa với giá $3.99/tháng hoặc chơi cùng 10 người giá $7.99/tháng.

Thời gian dùng thử 30 ngày đối với Minecraft Realms được áp dụng cho bạn & 10 người chơi nữa. Sau khi đăng ký thuê bao, thời gian dùng thử cũng sẽ kết thúc. Chi phí được tính cho tài khoản iTunes của người chơi cùng các điều khoản gia hạn chung.

Khám phá thế giới mở

Mặc dù chỉ sở hữu đồ họa 8-bit đơn giản nhưng lại đặc biệt thích hợp với 1 trò chơi mang phong cách mô phỏng – sinh tồn như Minecraft: Pocket Edition. Không chỉ là cơ hội để bạn biểu lộ khả năng sinh tồn trong 1 thế giới mới, Minecraft còn đầy tính sáng tạo khi cho phép người chơi thoải mái hiện thực hóa đế chế của riêng mình từ những khối vuông kỳ diệu. Phiên bản mới bổ sung thêm khả năng tương tác & kết nối, giúp liên kết người chơi Minecraft trên toàn cầu vào cùng 1 thế giới giả tưởng sống động & thu hút.

Đồ họa 8-bit cổ điển

Những điểm mới trong Minecraft cho iOS

Minecraft cho iOS 1.20

Minecraft 1.20 sẽ ra mắt vào năm 2023 & chưa có ngày cụ thể. Phía bên dưới là một số tính năng mới trong bản giới thiệu của Mojang:

Các khối mới

Cho cho cho đến nay, các khối mới cho Minecraft mà chúng ta đã thấy chủ yếu tập trung vào việc cá nhân hóa các công trình xây dựng & kể chuyện thông qua các công cụ mới. Có loại gỗ tre mới, giá sách đục đẽo tiện dụng & cả bảng hiệu treo.

 • Bảng hiệu treo: chúng sẽ có các loại treo tường, treo trần & hẹp.
 • Gỗ tre: một bộ đầy đủ các khối gỗ làm từ tre bao gồm cửa, cầu thang, cửa sập & ván.
 • Bè: phiên bản tre của một chiếc thuyền thực sự là một chiếc bè bằng phẳng mà bạn có thể đi trên đó.
 • Khảm tre: Một loại khối trang trí mới chỉ dành cho tre.
 • Giá sách đục lỗ: Một giá sách chức năng mà bạn có thể đặt tối đa sáu cuốn sách.

Mod mới

Có hai mob mới xuất hiện trong Minecraft 1.20: Camel (Lạc đà), được Mojang chọn làm thú cưỡi mới sống trên sa mạc & Sniffer (Kẻ đánh hơi), đứng đầu được cuộc vote mob của cộng đồng năm nay.

Bảy skin nhân vật mặc định mới

Các các bạn sẽ không còn phải chọn giữa Alex hoặc Steve cho khuôn mặt Minecraft mặc định của mình nữa. Mojang sẽ giới thiệu bảy nhân vật mặc định mới trong Minecraft 1.20: Makena, Efe, Noor, Kai, Ari, Sunny & Zuri.

Thông tin khác

 • Bản cập nhật Minecraft 1.20 sẽ không bao gồm bất kỳ quần xã sinh vật mới nào.
 • Có khả năng có các gói gói dữ liệu riêng mà bạn có thể kích hoạt riêng biệt với các tính năng của Minecraft 1.20.
 • Mặc dù Mojang chưa đề cập cho cho đến, nhưng có rất nhiều suy đoán bao bọc rằng Khảo cổ học có thể là tính năng chính của Minecraft 1.20.

Minecraft cho iOS 1.19

Được công bố lần đầu tiên vào tháng 10/2021, bản cập nhật The Wild là một bổ sung quan trọng cho phiên bản Java của Minecraft.

Bản cập nhật Minecraft iOS 1.19 The Wild gồm 1 loạt các tính năng mới, từ quần xã sinh vật mới như Deep Dark & đầm lầy Mangrove, mob Minecraft mới như The Warden & Allay mob, đã giành được danh hiệu mob Minecraft vào năm 2021. Bản cập nhật Minecraft 1.19 The Wild cũng có các tính năng mới thế giới thu hút, ví dụ như các thành phố cổ sinh ra trong Deep Dark – một khu vực chỉ sinh ra dưới lòng đất. Deep Dark cũng có các vật phẩm mới như Echo Shard (mảnh tiếng vang) & Disc Fragments (mảnh đĩa).

Xem thêm:  Tải ZingPlay Caro cho iOS: Game cờ caro online trên iPad/iPhone

Ngoài ra, trong bản cập nhật lớn The Wild này, người chơi cũng có thể tạo ra các bờ vực bằng đất sét hoặc bùn nhờ khối Bùn (Mud block) mới mà bạn chế tạo bằng cách trộn đất với nước. Ngoài ra còn có một bùa chú Enchantments mới & con vật Ếch sẽ ra mắt trong bản cập nhật này. Phía bên dưới là thông tin tóm lại các tính năng chính.

Update chung

Minecraft PE 1.19.0 Wild Update của Mojang Studios sẽ cung cấp cho người dùng nhiều quần xã sinh vật thu hút & đẹp như tranh vẽ, nhiều loại mob & các thuộc tính hữu ích mới của một số khối. Ví dụ, các khối điêu khắc có độ nhạy hơn với chuyển động & các khối bùn có thể được xử dụng để trồng các loại quả mọng.

Spectator Mode

 • Minecraft 1.19.0 có một tùy chọn cho những ai muốn không phải là người tham gia mà là người quan sát trò chơi.
 • Đồng thời, người chơi không thể nhận các hiệu ứng, & cũng không bị rơi vào bẫy.

Khối & vật phẩm

 • La bàn phục hồi (Recovery Compass) có thể hiển thị vị trí người chơi bỏ mạng trong Minecraft Bedrock Edition 1.19.0. Nếu người chơi chết ở không gian khác, mũi tên sẽ không hiển thị phương hướng mà chỉ xoay ngẫu nhiên.
 • Để tạo la bàn khôi phục, bạn cần các Echo Shard. Bạn có thể tìm thấy những vật phẩm này phía bên trong các rương của Ancient City.
 • Có một chiếc thuyền với rương dành cho những người yêu thích du lịch trên biển trong MCPE. Thật dễ dàng để chế tạo một món đồ này: kết hợp một chiếc rương với một chiếc thuyền.

Quần xã sinh vật & cấu trúc

 • The Deep Dark là quần xã bí ẩn nhất của Minecraft. Những người chơi Minecraft 1.19.0 dũng cảm nhất hãy cho cho đến những nơi này.
 • Ancient City là một trong những cấu trúc của quần xã sinh vật này. Nó đại diện cho một lãnh thổ đen tối, nơi bạn có thể gặp Warden. Đám đông này bảo vệ rương với các vật phẩm.
 • Các đầm lầy ngập mặn (Mangrove Swamps) là một quần xã sinh vật thu hút khác, nổi bật bởi quang cảnh đẹp như tranh vẽ với nhiều cây phân nhánh bao bọc lãnh thổ.
 • Những cái cây này không chỉ trang trí cho Minecraft PE 1.19.0, mà còn đại diện cho một nguồn gỗ mới.

Mob

 • Minecraft 1.19.0 có những sinh vật hung hãn & đám đông thân thiện. Warden được coi là mob thù địch. Là người giám hộ của Deep Dark, nó có thể tấn công bất kỳ mob nào trong trò chơi.
 • Con quái vật này phản ứng nhạy bén với bất kỳ âm thanh nào từ người chơi & tấn công sau khi đạt cho cho đến đỉnh điểm của sự tức giận.
 • Ngoài ra còn có những mob tốt bụng trong Bedrock Edition: Allay, mob biết bay màu xanh da trời da trời lam, có thể thu thập các vật phẩm cho người chơi.

Minecraft cho iOS 1.18

Minecraft 1.18 Caves & Cliffs: Part II là bản cập nhật lớn cho Minecraft từ nhóm phát triển của Mojang, được phát hành vào ngày 30/11/2021, đại tu hoàn toàn thế hệ Overworld với các hang động lớn hơn, núi cao hơn, hang động ngập nước quần xã hang động mới & nhiều địa điểm mới thu hút để khám phá.

Nhìn chung, các hang động đã được đại tu hoàn toàn, giúp chúng có nhiều không gian hơn & phù hợp với các quần xã sinh vật mới. Nhiều hang động sẽ chứa các tầng chứa nước hoặc các khối nước không phụ thuộc vào mực nước biển. Ngoài ra, Minecraft sẽ có thêm 3 ba loại hang mới:

 • Cheese cave: Các hang động khổng lồ chứa các tầng chứa nước & quặng.
 • Spaghetti cave: Các hang dài & mỏng, có thể có các tầng chứa nước nhỏ.
 • Noodle cave: Giống như như như hang Spaghetti nhưng nhỏ hơn nhiều.

Lưu ý: Một số tính năng cho 1.18 ban đầu được triển khai trong bản phát triển Minecraft 1.17, trước khi bị hoãn lại & chuyển xuống gói dữ liệu chính thức cho bản cập nhật 1.18.

Minecraft cho iOS 1.17.11

Minecraft 1.17.11 là bản cập nhật nhỏ cho phiên bản Minecraft: Bedrock, sửa một số lỗi Overworld & End Portal. Bản update này vẫn tương thích với tất cả các nền tảng Bedrock chạy trên 1.17.10.

Sửa lỗi:

 • Đã khắc phục sự cố có thể xảy ra trên Xbox khi bạn tạm ngừng rồi chơi tiếp.
 • Người chơi không còn chết & respawn ngay lập tức sau khi du hành trở lại Overworld từ The End trong một số trường hợp nhất định (bug MCPE-135226).
 • Trong một số trường hợp, game thủ không còn chết & bị mắc kẹt trên màn hình respawn khi vào Cổng Kết thúc sau khi chết ở The End (bug MCPE-132484).
 • Ngựa không còn trở nên vô hình sau khi người chơi xuống ngựa (bug MCPE-108568).
 • Các item không còn có thể được sao chép bằng cách xử dụng Beacons.
 • Trên Realms, lệnh ‘/ msg’ một lần nữa hoạt động khi thế giới ở chế độ Sinh tồn & các gian lận bị vô hiệu hóa (bug REALMS-7760).
 • Sau khi gia hạn một Vương quốc hết hạn, Realms giờ có thể được làm mới đúng cách thay cho phải tạo ra một Vương quốc mới (bug REALMS-7263).

Xem thêm:  Tải FIFA MOBILE cho iOS miễn phí mới nhất 2023

Minecraft cho iOS 1.17.2

Minecraft cho iOS phiên bản 1.17.2 sẽ mang cho cho đến nhiều nội dung mới thu hút, tiêu biểu là bản cập nhật Caves & Cliffs (Hang động & Vách đá).

Trong bản cập nhật Phần I của Caves & Cliffs Update, nhà phát triển sẽ bổ sung thêm nhiều mob, khối & vật phẩm mới để mang cho cho đến những trải nghiệm độc đáo! Ví dụ, bạn có thể đi dưới nước để hợp tác với axolotl & đắm mình trong ánh sáng của mực phát sáng; khi bạn cho cho đến vùng đất cao hơn, hãy đi cẩn thận vì dê có thể húc bạn; bạn muốn xây dựng một khu định cư thay đổi theo thời gian? Khai thác đồng & xử dụng nó để xây dựng các cấu trúc sẽ thay đổi ngay trước mắt bạn!

Minecraft cho iOS 1.17.2 sẽ mang đến nhiều nội dung mới về Hang động và Vách đá
Minecraft cho iOS 1.17.2 sẽ mang cho cho đến nhiều nội dung mới về Hang động & Vách đá

Minecraft cho iOS 1.16.0

Đây là bản cập nhật Nether Update cho Minecraft iOS, nơi bạn thoải mái phiêu lưu khám phá vùng đất Nether hoàn toàn mới với rất nhiều tính năng thu hút.

Hoàn thành các cổng trong Overworld để tiếp tục hành trình khám phá Nether đầy bất ngờ. Tại đây, các các bạn sẽ thấy rất nhiều quần xã mới, các loại mob mới lạ, công trình Bastion nguy hiểm, mỏ neo có khả năng hồi sinh, block mới, quặng phong phú & nhiều hơn thế.

Minecraft cho iOS 1.5.3

 • Update Aquatic
 • Thu thập mai rùa do những chú rùa con bỏ lại để chế tạo Turtle Shell Helmet!.
 • Cảnh giác với thế lực thù địch mới: The Drowned!.
 • Thu thập vỏ ốc anh vũ & chế độ Conduit linh hoạt, mang tới bạn sức mạnh dưới nước đặc biệt.
 • Cột bong bóng đẩy & đưa bạn lên từ đáy đại dương.

Minecraft cho iOS 1.2

 • Hỗ trợ chơi game đa nền tảng, tối đa 8 người chơi cùng lúc trên Windows 10, Android, iOS, Xbox One & trong trong thực tiễn ảo.
 • Bổ sung hệ thống server nhiều người chơi online: thêm trình duyệt server vào thực đơn chính để kết nối mạng xã hội, chơi game & phối hợp với hàng triệu game thủ khác.
 • Rất nhiều tính năng mới & item mới như Parrot, Stained Glass, Banner, Armor Stand, Firework (với bổ trợ Elytra), Ravine, Recipe Book, Book & Quill, Jukebox, Disc, Zombie Villager Spawn Egg & cả Coarse Dirt.
 • Các tùy chọn mở màn thế giới mới: Starting Map, Bonus Chest & Trust Player.
 • Luật chơi mới: TNT Explorer & Natural Regeneration.
 • Biến đổi thế giới thành của bạn từ các phiên bản khác nhau.
 • Bổ sung quyền hạn người chơi, các tùy chọn quản lý, màn hình tải game mới với nhiều thủ thuật chơi Minecraft hữu ích trong màn hình How To Play.
 • Thiết kế lại các block công trình & 3D.

Hướng dẫn cách tải Minecraft cho điện thoại điện thoại iphone (ios) 100% Thành Công

https://www.youtube.com/watch?v=oWbKyfaPff4

Frequently Asked Questions về Minecraft cho iOS

1. Làm thế nào để tải & thiết lập Minecraft trên iOS?

Để tải & thiết lập Minecraft trên iOS, bạn cần truy cập vào App Store & tìm kiếm Minecraft. Sau đó, tải xuống & thiết lập ứng dụng như bình thường.

2. Tôi có thể chơi Minecraft trên iPad hay iPhone không?

Có, bạn có thể chơi Minecraft trên cả iPad & iPhone.

3. Tôi có thể chơi Minecraft multiplayer trên iOS không?

Có, bạn có thể chơi Minecraft multiplayer trên iOS bằng cách kết nối với các máy chủ hoặc kết nối trực tiếp giữa các thiết bị dùng chung một mạng Wi-Fi.

4. Tôi có thể tùy chỉnh skin của nhân vật trong Minecraft iOS không?

Có, trong Minecraft iOS bạn có thể tùy chỉnh skin của nhân vật bằng cách xử dụng tính năng tải skin hoặc tải từ mạng.

5. Minecraft trên iOS có hoàn toàn giống với phiên bản trên máy tính không?

Không hoàn toàn giống nhưng vẫn cung cấp cho người chơi cùng một trải nghiệm Minecraft. Các phiên bản trên iOS có thể có tính năng hạn chế hoặc không có tất cả các tính năng của phiên bản trên máy tính.

Từ khóa về Minecraft cho iOS

1. Minecraft Pocket Edition
2. Minecraft iOS
3. Minecraft mobile
4. Minecraft for iPhone
5. Minecraft for iPad
6. Minecraft App Store
7. Minecraft download iOS
8. Minecraft iOS gameplay
9. Minecraft iPhone/iPad edition
10. Minecraft iOS version.

Nếu có bắt kỳ trục trặc nào về tải phần mềm Minecraft cho iOS hãy cho chúng mình biết nhé, mọi thắc mắc hay góp ý của các các các bạn sẽ giúp phần mềm Minecraft cho iOS hoàn thiện hơn!

Bài viết Download Minecraft cho iOS 1.19.81 Game những khối vuông kỳ diệu trên iPhone/iPad
được mình & team tổng hợp từ trang download.com.vn. Nếu thấy phần mềm Minecraft cho iOS giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Nguồn bài viết: Tải Minecraft miễn phí cho iOS phiên bản mới nhất 2023 – LADIGI

Related Posts

Tải GunPow APK: Game bắn Teen Android hay nhất hiện nay!

GunPow là một trò chơi trực tuyến miễn phí, thuộc thể loại game bắn súng chiến thuật. Trò chơi cho phép người chơi tùy chọn nhân vật…

Tải MEmu – Trình Giả Lập Android Tốt Nhất, Sử Dụng trên PC 2023

MEmu là một phần mềm giả lập Android cho máy tính, cho phép người sử dụng chơi game và sử dụng ứng dụng trên nền tảng Android…

Tải Đấu Trường Chân Lý (TFT Mobile) cho Android nhanh chóng và đơn giản

Đấu Trường Chân Lý là một game chiến thuật trực tuyến miễn phí được phát triển bởi Riot Games. Trò chơi này cho phép người chơi tham…

Tải và Cài Đặt Bandicam Full Vĩnh Viễn 100% – Phiên Bản Mới Nhất 2023

Bandicam là một phần mềm ghi lại màn hình chuyên nghiệp và linh hoạt, được xử dụng để ghi lại video game, phần mềm, hướng dẫn hoặc…

Ravenfield 2023 – Phiên bản mới nhất, tải về cho máy tính.

Ravenfield là một game bắn súng FPS đơn giản được phát triển bởi SteelRaven7. Trong game, người chơi sẽ đóng vai trò là một binh sĩ cô…

Tải miễn phí APK Minecraft Earth phiên bản mới nhất cho Android.

Minecraft Earth cho Android là một trò chơi thế giới mở nằm trong thế giới ảo được tạo ra trên màn hình điện thoại. Trong trò chơi,…