NHỮNG BƯỚC MỞ QUÁN TRÀ SỮA CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ ĐỂ THÀNH CÔNG | DVPMARKET

Bạn đang với ý tưởng buôn bán trà sữa và đang bắt đầu chuẩn bị mọi thứ? Bạn kỳ vọng quán trà sữa của bạn sẽ thu hút nhiều người dùng, có lợi nhuận cao và tăng trưởng lâu dài? Nhưng bạn lại chưa biết cần chuẩn bị những gì? Sau đây là 10+ những bước cần phải khiến cho khi muốn mở quán trà sữa được san sẻ bởi hàng nghìn chủ quán đã vận dụng thành công. Tham khảo ngay bởi nó sẽ rất hữu dụng cho bạn.

10+ bước chuẩn bị để mở quán trà sữa thành công

Mở quán trà sữa cần những gì? 12 bước cần chuẩn bị khi mở quán trà sữa

Bước 1: Xác định đối tượng quý khách chỉ tiêu

rộng rãi người thuần tuý nghĩ rằng trà sữa thì người nào cũng uống được. Nhưng đầy đủ ngày nay, các quán trà sữa chỉ tập kết vào giới trẻ, 1 bộ phận viên chức văn phòng và các hộ gia đình. nếu không xác định rõ khách hàng tiêu chí thì rất khó để bạn đưa ra định hướng phát triển cửa hàng.

các bước mở quán trà sữa

những hàng ngũ đối tượng chính mà bạn cần nhắm đến lúc mở quán trà sữa:

– học sinh, sinh viên: theo Thống kê, mang tới 70% người uống trà sữa hiện giờ là Các bạn trẻ học trò, sinh viên và chủ yếu họ tập kết mua theo hàng ngũ. sở hữu mức giá cả tốt, Anh chị em trẻ này thường chọn các quán trà sữa để học hàng ngũ, trò chuyện, tán gẫu,… vì vậy bạn nên đi sâu vào đối tượng này là chính.

– các cặp đôi: thường sẽ đi uống trà sữa ở nơi mát mẻ, lãng mạn, sở hữu cảnh để ngắm,…

– nhân viên văn phòng: thường rủ nhau đặt tậu trà sữa với số lượng to

– Hộ gia đình: ví như mặt bằng buôn bán ở các khu chung cư hay khu tập thể đông đúc, khu vui chơi thì đây cùng là lực lượng đối tượng khách hàng đầy tiềm năng.

Bước 2: Xác định tài chính để mở quán trà sữa

tài chính được xem là yếu tố quan yếu nhất để kinh doanh trong bất cứ lĩnh vực nào. giả dụ ko sở hữu nguồn vốn thì đa số mọi ý tưởng buôn bán của bạn sẽ gặp số đông cạnh tranh. Điều bạn cần làm là huy động vốn trong khoảng nhiều phía để thực hành hóa ý tưởng kinh doanh trà sữa của mình.

những khoản chi phí ban sơ sẽ bao gồm:

 • – giá thành thuê mặt bằng nếu như bạn chưa sở hữu (chi phí theo kỳ hạn 6 tháng là tối thiểu)
 • – tầm giá thuê người giải đáp và mẫu mã quán
 • – mức giá tu tạo quán
 • – mức giá mua trang trang bị, máy móc thiết yếu
 • – giá thành tìm nguyên liệu
 • – tầm giá duy trì cửa hàng: tiền điện nước, lương viên chức, thuế,…
 • – mức giá truyền thông, đăng ký buôn bán.

Lưu ý, bạn nên chuẩn bị số tiền đề phòng để bù lỗ và duy trì hoạt động kinh doanh chỉ cần khoảng đầu. Đây là thời kỳ cốt lõi giúp người dùng nhớ tới quán của bạn và những trải nghiệm sản phẩm tại đây. Để quán ổn định hơn thì bạn cần ăn xài phổ biến cho chương trình giảm giá và chiến dịch truyền bá khi mới mở.

Bước 3: Tìm hiểu về kinh doanh và lên menu đồ uống cho quán

khi sở hữu ý tưởng kinh doanh đồ uống, bạn cần thực hiện Tìm hiểu về kinh doanh và tạo menu các sản phẩm cho quán của mình.

 • – Học hỏi kinh nghiệm trong khoảng phổ quát mô phỏng kinh doanh khác nhau. trong khoảng đó bạn sẽ với những kiến thức phải chăng để vận dụng vận hành quán tốt hơn.
 • – Thu thập các sản phẩm cần thiết và nổi bật để lên danh sách đồ uống của quán. cùng lúc bạn sẽ sở hữu những mối địa chỉ tới ngoài mặt cửa hàng hay chọn vật liệu giá thấp nhất.
 • – Hiểu hơn về người dùng và có các phương hướng vun đắp kế hoạch kinh doanh cho cửa hàng.

những bước chuẩn bị để mở quán trà sữa thành công

nếu như chưa có thương hiệu pha chế, bạn hãy nhờ các người sở hữu chuyên môn hoặc tham dự khóa học pha chế trà sữa tại các trọng điểm. Bạn sẽ nắm được mở quán trà sữa cần gì và sở hữu sự chuẩn bị phải chăng nhất.

Bước 4: Chọn địa điểm kinh doanh

Bạn sở hữu thể tận dụng địa điểm sẵn có hoặc đi thuê các địa điểm khác bên ngoài. Sau lúc phác thảo chân dung các bạn mục tiêu, bạn sẽ biết nên mở quán trà sữa ở đâu là thích hợp.

 • – sắp trường học
 • – Khu vực đông dân cư, các khi chung cư, khu tập thể
 • – Tụ điểm vui chơi tiêu khiển, đường sở hữu lượng người hỗ tương đông đúc

nếu như chẳng thể chọn được địa điểm thật đẹp thì buôn bán ở nơi mang ít người cạnh tranh cũng là biện pháp ko tệ. Nhưng vẫn phải nhớ rằng khu vực đấy sở hữu người dùng tiềm năng của bạn.

Bước 5: Lên ý tưởng mô hình buôn bán

ngày nay với phần đông thương hiệu trà sữa to như Dingtea, Gongcha, Chago,… điểm tốt của hình thức sắm lại thương hiệu là bạn sẽ được cung cấp công thức và vật liệu chuẩn của chuỗi cửa hàng này. không những thế có kinh nghiệm lừng danh cũng giúp bạn buôn bán tiện dụng hơn.

ngoài ra, hình thức này đòi hỏi nguồn vốn ban sơ lớn. Riêng giá bán tậu nhãn hiệu và nguyên nguyên liệu theo chuỗi là lên tới cả trăm triệu đồng. Hơn nữa những nhãn hàng nức tiếng chỉ được biết đến ở tại thành thị và ít phổ biến tại thức giấc ngoài.

mở quán trà sữa

thành lập riêng sẽ giúp bạn chủ động trong kinh doanh và tiết kiệm vốn đầu tư ban đầu để chi trả cho những khoản phí khác. Bạn mang thể tốn 5 triệu vun đắp bộ nhận diện thương hiệu và 4 triệu tham gia 1 khóa học pha chế. Còn lại là tầm giá thi công, thiết kế.

ví như quý khách hướng đến học sinh, sinh viên thì quán cần được bề ngoài trẻ trung, nhiều màu sắc. nếu hướng tới đối tượng là các cặp đôi hay gia đình thì ý tưởng sẽ là ko gian lãng mạn, ấm êm.

Bước 6: ngoại hình và thi công

Sau khi lên ý tưởng, bạn cần thực hiện bản vẽ và với thể nhờ người có chuyên môn mẫu mã giúp đỡ bạn phần này. Hãy tham gia giám sát thi công để đảm bảo tiến độ và hạn chế tối đa thất thoát.

Bước 7: Hoàn thiện thực đơn

Sau khi tham khảo kinh nghiệm và tham gia khóa học pha chế, giờ đây bạn cần xây dựng thực đơn hoàn chỉnh nhất. thực đơn rẻ sẽ là chia những nhóm đồ uống cụ thể, mang khoảng 30 món trở lên, đồ uống hưng thịnh hành và đang dạng hương vị, topping.

Bước 8: Nhập máy móc nguyên liệu

cộng điểm qua một số phương tiện, máy móc nhu yếu khi mở quán trà sữa nhé.

 • – Bình ủ trà: giúp bảo quản trà sữa. Dung tích 12 lít và cần sử dụng 2 – 3 bình.
 • – Nồi nấu trà sữa
 • – Máy xay đá
 • – Máy khiến lạnh trà sữa
 • – Máy đo định lượng tuyến phố
 • – Máy khiến đá
 • – Máy dập nắp hộp trà sữa

các vật liệu nhu yếu

 • – vật liệu trà
 • – vật liệu topping
 • – vật dụng khác: cốc đựng, màng đậy nắp, ống hút,…

đa số nguyên liệu máy móc bạn cần xem xét tới khởi thủy căn do và tham khảo nơi uy tín có giá cả phải chăng nhất.

Bước 9: Hoàn thiện hồ sơ pháp lý

Để đảm bảo sự hoạt động xuyên suốt của cửa hàng, bạn nên chủ động hoàn thiện giấy tờ pháp lý như xin giấy phép buôn bán, đăng ký nhãn hiệu độc quyền,… nếu như mang ý định phát triển thương hiệu trong tương lai thì ko nên khinh thường bước này. Mọi thủ tục pháp lý được đăng ký đều được pháp luật kiểm soát an ninh và bạn sẽ hoàn toàn yên tâm.

Bước 10: Setup nhân sự

giả dụ đã có kiến thức về pha chế trà sữa thì việc setup nhân sự sẽ thuận lợi hơn. Ban ngày bạn sở hữu thể thuê sinh viên. các khuông giờ cao điểm có thể coi xét huy động nguồn lực đông hơn. nếu quán sở hữu mô phỏng kinh doanh nhỏ thì bạn mang thể đứng pha chế chính và dạy lại cho mang những viên chức mới.

Bước 11: Đảm bảo quán hoạt động ổn định và lên kế hoạch truyền thông phù hợp

Trước lúc khai trương, bạn với thể tham khảo quan niệm từ bạn bè, người nhà, khách hàng đến trong khi quán chạy thử. Và xem xét cá tính chuyên dụng cho, chất lượng sản phẩm, thứ tự vận hành. Sau khi chạy thử, bạn sẽ trông thấy phổ biến điều cần phải có để bổ sung và hoàn thiện quán trước ngày khai trương.

Để chuẩn bị cho khai trương và tăng trưởng lâu dài, bạn cần những chiến lược buôn bán và truyền thông cụ thể. nếu sở hữu thể hãy làm khảo sát chất lượng và xin thông tin để sở hữu thể thấu hiểu và coi ngó các bạn rẻ hơn.

mở quán trà sữa kinh doanh

bên cạnh đó, việc lên chiến lược – kế hoạch marketing cũng rất quan trọng. Bạn với thể đơn vị những chương trình đặc biệt thu hút các bạn như ý tưởng ưu đãi – khuyến mãi mua hàng, ưu đãi % hoặc tặng kèm sản phẩm. khi đã sở hữu chương trình thì bạn cần PR, tiếp thị cho phổ quát khách hàng biết đến. có thể in phát tờ rơi, chạy lăng xê trên mạng thị trấn hội, đăng tin bài, truyền khẩu,…

Xem thêm: Tổng hợp lý do quán cafe thất bại chóng vánh

Trên đây là 11 MỞ QUÁN TRÀ SỮA CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ ĐỂ THÀNH CÔNG. Bạn sở hữu thể tham khảo và tham dự những khóa tập huấn pha chế trà sữa tại DVPMARKET để nắm rõ hơn việc mở quán trà sữa thành công và được tập huấn bài bản.

Related Posts

Các cách Chuyển Tiền Sang Trung Quốc Đáng tin hiện nay

hiện nay nhu cầu chuyển tiền sang Trung Quốc để trả tiền giá bán tậu hàng, phí vận chuyển hàng hóa hay chuyển tiền cho người thân,…

Những Cách Chuyển Tiền Qua Mỹ Đáng respect hiện nay

Nhu cầu định cư Mỹ vẫn đang rất nhiều ngày nay, việc chuyển tiền sang Mỹ là nhu cầu đang được nhiều nhà đầu tư để ý. Vậy làm…

Biện pháp chuyển tiền đi tây ban nha Tốt nhất hiện nay 2023 | Chuyentienuytin.vn

mang ko ít người mang nhu cầu chuyển tiền từ Việt Nam sang Tây Ban Nha cho con du học, trả tiền đối tác kinh doanh, định cư,… tuy…

Cách Chuyển Tiền Từ Việt Nam Qua Canada Từ Đâu | Chuyentienuytin.vn

Bạn đã biết phương pháp chuyển tiền từ Việt nam sang Canada chưa? Đối có các người nào mang người nhà bên Canada thì đây là một…

Dịch Vụ Chuyển Tiền Đi Singapore Như Thế Nào | Chuyentienuytin.vn

mang đa số các bạn sở hữu nhu cầu chuyển tiền từ Việt Nam sang Singapore do với con em đang học tập và cần lao tại…

Hướng dẫn chi tiết Chuyển Tiền Đi Philippines | Chuyentienuytin.vn

hiện giờ đang có hầu hết muốn chuyển tiền sang Philipines mang những mục đích khác nhau. tỉ dụ như để cho con loại học tập, trợ…